2 1 768x1087 2
  • Trực tiếp
  • 24/11/2023
  • 10:00 - 19:00 (GTM+7)
  • Flamingo Đại Lải Resort, Thôn Đại Quang, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
2023/11/24 10:00:00

CGS VIỆT NAM VINH DỰ THÔNG BÁO CÙNG THAM GIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Hội thảo về Giải pháp triển khai Văn Phòng Làm việc Thông Minh và Bền vững từ Cisco và Ekahau

Thứ Sáu ngày 24/11/2023

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác,

Trong xu thế hiện nay, tòa nhà và văn phòng làm việc thông minh không chỉ là nhu cầu chuyển đổi cần thiết mà còn là cơ hội to lớn đối với các doanh nghiệp. Việc triển khai các sáng kiến để phát triển môi trường làm việc bền vững không chỉ mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người lao động, cán bộ nhân viên của doanh nghiệp mà còn giúp bảo vệ môi trường, góp phần hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững của quốc gia và toàn cầu. Theo đó, để các khoản đầu tư thực hiện các sáng kiến này đạt hiệu quả như mong muốn, các doanh nghiệp cần có cách tiếp cận toàn diện, bám sát nhu cầu cũng như hành trình tương tác với công nghệ, cơ sở hạ tầng thông minh của nguồn nhân lực.

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề nêu trên, CGS Việt Nam phối hợp cùng CISCO và các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ triển khai hội thảo về các giải pháp toàn diện nhằm xây dựng và phát triển văn phòng làm việc thông minh, bền vững tại các doanh nghiệp. Ông Nguyễn Viết Thịnh – Tổng Giám đốc CGS Việt Nam sẽ đảm nhiệm vai trò diễn giả trong phiên thảo luận.

Các thông cơ bản về lịch trình di chuyển và tổ chức của sự kiện ở ảnh dưới. Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu đăng ký tham dự sự kiện xin vui lòng truy cập theo đường link phía bên phải.

2 1 768x1088 1

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*