Nhân sự của chúng tôi

Nhân sự của chúng tôi

Là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị công ty và phát triển bền vững, CGS là tập hợp của các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực ESG. Hơn thế nữa, trong mạng lưới của mình, CGS cũng có nhiều chuyên gia trong từng ngành khác nhau. Chúng tôi cũng hợp tác với nhiều đối tác chuyên sâu trong từng lĩnh vực để đảm bảo cung cấp dịch vụ tư vấn có chất lượng nhất tới tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Ban lãnh đạo

Thành công của CGS Việt Nam ngày hôm nay là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con người với cách làm việc chuyên nghiệp luôn hết mình vì sự nghiệp chung của CGS.

hoang duc hung

Ông Hoàng Đức Hùng

Chủ tịch HĐQT

28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và kiểm toán tại Đông Nam Á, Australia, Hoa Kỳ và là nhà tư vấn chính của một số dự án của Chính phủ được tài trợ bởi các nhà tài trợ quốc tế xây dựng khung pháp lý cho quản trị công ty tại Việt Nam như Nghị Định 61 về Giám sát Tài chính Doanh nghiệp Nhà nước, Nghị định 05 về Kiểm toán Nội bộ v.v. cũng như các dự án nâng cao năng lực quản trị của các tập đoàn và tổng công ty trong quá trình cổ phần hóa…

nguyen viet thinh

Ông Nguyễn Viết Thịnh

Tổng Giám đốc

24 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực quản trị công ty, kiểm toán nội bộ, hiệu quả tài chính, quản lý rủi ro, và báo cáo phát triển bền vững ở Việt Nam và trong khu vực.
16 năm làm việc tại PwC với vai trò lãnh đạo nhóm dịch vụ Kiểm toán Nội bộ, Quản lý Rủi ro và Phát triển bền vững tại văn phòng Hà Nội với các khách hàng ở các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như sản xuất ô tô, ngân hàng, bảo hiểm, dịch vụ…

Đội ngũ chuyên gia

CGS sở hữu một đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, tận tâm và giàu kinh nghiệm cũng như am hiểu về khuôn khổ pháp lý và các yêu cầu, thông lệ quốc tế tốt trên các lĩnh vực như quản trị công ty, quản trị rủi ro, phát triển bền vững, quản trị doanh nghiệp,…. CGS tin rằng đội ngũ nhân sự của mình hội đủ những yếu tố cần thiết về kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để có thể thực hiện thành công các dự án tư vấn cho những tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

ton that hac minh2
Chuyên gia Năng lượng Tái tạo, Phát triển bền vững, Kinh tế thuần hoàn, Biến đổi khí hậu