images

Vào ngày 4 tháng 10, Cơ quan Quản lý tài chính của Anh cho biết rằng họ rất quan tâm thực hiện hành động chống lại hoạt động “Greenwashing” . Bằng chứng là cơ quan này đã chuẩn bị sẵn sàng một hệ thống “dán nhãn” mới cho các quỹ đầu tư để tránh thổi phồng các tuyên bố về tính bền vững trong hoạt động của mình.

Giám đốc điều hành của Cơ quan Quản lý Tài chính về thực thi, Therese Chambers, phát biểu trong một cuộc họp báo: “Chúng tôi rất muốn thực hiện các hành động nhằm xử lý các vụ việc liên quan đến greenwashing”. Bà Chambers cũng cho biết thêm rằng mặc dù không thể đưa ra bất cứ thông tin chi tiết nào nhưng đây là lời tuyên bố cho các hành động trong tương lai.

Cơ quan giám sát tài chính của Anh hiện đang tăng cường trong việc giám sát các hành vi “Greenwashing” của các công ty. Hành động này để nhằm bảo vệ các nhà đầu tư / quỹ đầu tư khỏi việc đưa ra các quyết định sai lầm do sự thổi phồng thông tin của các công ty về các thông tin tuyên bố Bền vững của mình.

Nguồn: Reuters

Được tường thuật bởi: Huw Jones

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*